GIA SƯ LUYỆN THI LỚP 10 CHUYÊN TOÁN TẠI TPHCM

29/12/2015

GIA SƯ LUYỆN THI LỚP 10

CHUYÊN TOÁN TẠI TPHCM

trung tâm gia sư Nhật Tân cam kết mang đến cho các em học sinh những gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM chất lượng. Các gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM cộng tác tại trung tâm gia sư Nhật Tân là những sinh viên xuất sắc  và giáo viên đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT có tiếng tại TPHCM.

Thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công lập và trường chuyên thường có sự cạnh tranh rất gay gắt. Hầu hết các em học sinh đều mong muốn thi vào các trường Top để có môi trường học tập tốt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây số lượng học sinh ngày càng tăng cao từ đó dẫn đến sự canh tranh khốc liệt để giành suất vào một trường công lập uy tín hoặc lớp 10 THPT chuyên đặc biệt là chuyên Toán. Nhiều trường THPT có “tỉ lệ chọi” cao ngất ngưỡng (1/20 đến 1/25). Chính điều đó đã tạo một áp lực không hề nhỏ cho các em học sinh

Dưới áp lực này, việc tìm đến các lò luyện thi là sự lựa chọn của đa phần các em học sinh. Tuy nhiên, các lò luyện thi thường có số lượng học sinh rất đông nên các thầy cô không thể bám sát từng em học sinh dẫn đến việc ôn luyện không mấy hiệu quả.

Học với gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM của trung tâm Nhật Tân, các em sẽ được:

• Ôn tập tổng hợp và bổ sung những kiến thức cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh
  • Cọ xát với các đề thi cũ để nắm được hình thức ra đề của các trường
  • Tích lũy kỹ năng giải bài tập và định dạng bài tập trong quá trình làm bài

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM các trường sau:

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM trường Lê Hồng Phong

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM trường Năng Khiếu

Hoặc các trường THPT công lập uy tín tại TPHCM sau

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM trường Trần Đại Nghĩa

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên Toán tại TPHCM trường Nguyễn Thị Minh Khai

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Nhật Tân còn cung cấp gia sư luyện thi lớp 10 các môn chuyên sau

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên môn Hóa

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên môn Văn

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên môn Anh Văn

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên môn Sinh

gia sư luyện thi lớp 10 chuyên môn Vật Lý

Đến với trung tâm gia sư Nhật Tân, quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm với chất lượng giáo viên-sinh viên tại trung tâm. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.