GIA SƯ LUYỆN THI TIẾNG ANH VIOLYMPIC

15/09/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI VIOLYMPIC

TẠI NHÀ

ViOlympic là cuộc thi quy mô về trên mạng, do Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, Tập đoàn FPT và Đại học FPT là đơn vị trực tiếp tổ chức. Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Mỗi năm, số lượng học sinh đăng ký dự thi có mã thi chính thức lên tới 5 triệu trên tổng số 15 triệu học sinh toàn quốc. Năm học 2014-2016, cuộc thi ViOlympic đã vượt mốc 20 triệu thành viên và phổ biến tới 702 quận, huyện thuộc 63 tỉnh thành.

Bên cạnh giải toán bằng tiếng Việt, năm học 2015-2016 cuộc thi ViOlympic sẽ thi giải toán bằng tiếng Anh cho học sinh

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư luyện thi Violympic , đặc biệt là gia sư luyện thi Violympic bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em đang luyện thi Toán Violympic sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Trung tâm gia sư Nhật Tân hiện cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư luyện thi Violympic chất lượng cao.

Thông qua các bài test thường xuyên sau mỗi buổi học, gia sư luyện thi Violympic sẽ giúp các em sẽ nắm bắt được tất cả những tinh túy của nó, những cái bẫy được gài khéo léo, những vấn đề được ngụy trang tài tình, để tìm ra cách giải nhanh nhất và chính xác nhất. tư duy của các em linh hoạt và logic hơn, giúp các em tự tin so với những đối thủ của mình.

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư luyện thi Violympic tại nhà ở các trình độ sau:

gia sư luyện thi Violympic môn Toán từ Lớp 1 đến Lớp 12

gia sư luyện thiViolympic môn Toán bằng tiếng Anh từ Lớp 1 đến Lớp 12

gia sư luyện thiViolympic môn Vật Lý

gia sư luyện thiViolympic môn Tiếng Anh (IOE)

Hãy liên hệ với gia sư luyện thiViolympic môn  của Trung tâm gia sư Nhật Tân để được tư vấn.

CAM KẾT

• Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.