GIÁO VIÊN LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N5

12/12/2016

GIÁO VIÊN LUYỆN THI

TIẾNG NHẬT N5

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST là kỳ thi để kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người học tiếng Nhật mà không phải là tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi dựa vào mức độ khó để chia thành 5 cấp độ. Kỳ thi tiếng nhật này sẽ đánh giá năng lực 1 cách tổng hợp với 3 môn thi “ chữ cái, từ vựng”, “ nghe hiểu”, “đọc hiểu”. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi sẽ tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

• Cấp độ 1,2: gồm có kiến thức về ngôn ngữ-chữ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, và nghe hiểu
  • Cấp độ 3,4,5: gồm các phần kiến thức ngôn ngữ(chữ,từ vựng,ngữ pháp,đọc hiểu), và nghe.

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm đứng đầu chuyên cung cấp giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất. Chúng tôi có giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM   nhiệt tình tận tâm. gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên, sinh viên xuất sắc, đặc biệt một số gia sư từng tu nghiệp học tập và làm việc tại Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng, gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM   của trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các đối tượng sau:

- Chuẩn bị làm việc ở nước Nhật

- Du học ở Nhật bản

- Chuẩn bị làm việc tại một công ty Nhật Bản

- đang là một doanh nhân, đối tác của Nhật

- Bổ xung kiến thức chuyên môn tại trường và nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ trên thế giới

Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

CAM KẾT

• Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.