LUYỆN THI ISEE TẠI NHÀ

26/06/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI ISEE

ISEE (Independent School Entrance Examination): Cũng là một kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3 PTTH tư thục Mỹ, cũng do các trường independent và private tổ chức. Cuộc thi kéo dài 3 giờ đồng hồ, không khác gì SSAT

ISEE là bài thi kiểm tra đầu vào của học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 đánh giá khả năng ngôn ngữ và toán học của học sinh. ISEE sẽ giúp các trường lựa chọn được học sinh phù hợp để xếp vào các lớp tương ứng với trình độ.

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tânđã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

Chúng tôi nhận dạy:

- Trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà

- dạy Online cho các học sinh ở các tỉnh khác hoặc đang ở nước ngoài

Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.