LUYỆN THI SAT 1, SAT 2

04/05/2017

LUYỆN THI SAT 1,  SAT 2

Du học ngày nay là lựa chọn phổ biến của các học sinh-sinh viên để có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, để có tấm vé du học, các em cần phải có được những chứng chỉ khác mới có thể bắt đầu hành trình du học của mình. Ba chứng chỉ sau yêu cầu phổ biến của các trường Đại Học trện thế giới:

SAT:

SAT là một chứng chỉ dành cho học sinh thi vào Đại Học. Hầu hết các trường Đại học trên thế giới đều công nhận chứng chỉ này và lấy nó làm chỉ tiêu để lấy học sinh vào học. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm các môn thi: Toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc

Nội dung của SAT

Phần đọc và viết dựa trên bằng chứng của SAT sẽ yêu cầu bạn phân tích, tổng hợp và giải thích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Các nguồn này bao gồm đồ họa thông tin — chẳng hạn như bảng biểu, biểu đồ và đồ thị — cũng như đoạn văn nhiều đoạn trong các lĩnh vực văn học và văn học phi hư cấu; nhân văn; khoa học; lịch sử và nghiên cứu xã hội; và công việc và sự nghiệp.

Viết và kiểm tra ngôn ngữ cũng tập trung vào lệnh chứng cứ. Nó sẽ yêu cầu bạn phân tích một loạt câu hoặc đoạn văn và quyết định xem chúng có ý nghĩa hay không. Các câu hỏi khác sẽ yêu cầu bạn diễn giải đồ họa và chỉnh sửa một phần của đoạn văn đi kèm để truyền đạt thông tin trong đồ họa một cách rõ ràng và chính xác.

Bài luận SAT là tùy chọn - nó yêu cầu bạn phân tích cách tác giả sử dụng bằng chứng, lý luận và bằng chứng phong cách khác để tạo ra một đối số thuyết phục.
Toán học quan trọng nhất
Bài thi Toán tập trung vào ba lĩnh vực cần thiết của toán học: Giải quyết vấn đề và phân tích dữ liệu
Các câu hỏi từ phần Giải quyết vấn đề và Phân tích dữ liệu sẽ yêu cầu bạn sử dụng tỷ lệ, tỷ lệ phần trăm và lý luận tỷ lệ để giải quyết các vấn đề trong bối cảnh khoa học, khoa học xã hội và nghề nghiệp.
Câu hỏi đại số tập trung vào sự làm chủ của phương trình tuyến tính và hệ thống,
Các câu hỏi về Toán học Nâng cao tập trung vào các phương trình phức tạp hơn
Các vấn đề căn cứ vào bối cảnh trong thế giới thực
Trong suốt kỳ thi SAT - trong bài thi Toán, bài kiểm tra đọc, và bài kiểm tra viết và ngôn ngữ, bạn sẽ được hỏi những câu hỏi căn bản trong thế giới thực, liên quan trực tiếp đến công việc được thực hiện ở đại học và nghề nghiệp.
Phân tích trong khoa học và phân tích trong lịch sử / nghiên cứu xã hội
Bạn sẽ được yêu cầu áp dụng kiến ​​thức về đọc, viết, ngôn ngữ và toán để trả lời các câu hỏi trong bối cảnh khoa học và lịch sử / nghiên cứu xã hội. Các câu hỏi sẽ yêu cầu bạn đọc và hiểu các văn bản và tổng hợp thông tin được trình bày qua các văn bản và đồ họa.

Độ dài của SAT
Kỳ thi SAT kéo dài ba giờ. Tiểu luận tùy chọn là thêm 50 phút nữa.
Phân tích mục
Dưới đây là các thành phần chính của SAT:
Đọc thử - 65 phút, 52 câu hỏi
Viết và kiểm tra ngôn ngữ - 35 phút, 44 câu hỏi
Kiểm tra Toán - hai phần:
1) Không có máy tính - 25 phút, 20 câu hỏi
2) Máy tính được phép - 55 phút, 38 câu hỏi
Phần bài luận tùy chọn (50 phút)
Thang điểm
SAT được tính theo thang điểm từ 400 đến 1600. Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo điểm phụ cho mọi bài kiểm tra - toán, đọc và viết và ngôn ngữ — cộng với các điểm phụ bổ sung để cung cấp thông tin chi tiết bổ sung về hiệu suất kiểm tra của bạn.

SAT II hay SAT Subject Test, là bài thi của College Board kiểm tra trình độ của học sinh trong một môn học/lĩnh vực cụ thể. Không phải trường Đại học nào cũng yêu cầu học sinh nộp điểm SAT II trong bộ hồ sơ, và nhiều học sinh chọn thi thêm SAT II để thể hiện khả năng học lực cũng như tăng thêm sức nặng cho bộ hồ sơ của mình

Hãy đến với Trung tâm gia sư Nhật Tân- Nơi chuyên cung cấp gia sư luyện thi SAT

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tânđã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

Chúng tôi nhận dạy:

- Trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà

- dạy Online cho các học sinh ở các tỉnh khác hoặc đang ở nước ngoài

Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.