LUYỆN THI TOEFL JUNIOR TẠI NHÀ

22/05/2017

LUYỆN THI

TOEFL JUNIOR TẠI NHÀ

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi TOEFL JUNIOR tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Các gia sư luyện thi TOEFL JUNIOR tại TPHCMcộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

Về ý nghĩa của loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm TOEFL thường được dùng để xin học bổng du học và có giá trị trong 2 năm.

TOEFL JUNIOR Được thiết kế riêng cho học sinh phổ thông học tiếng Anh như một ngoại ngữ ở độ tuổi từ 11 tuổi trở lên, TOEFL® Junior™ cho phép đánh giá các kỹ năng Nghe và Đọc cùng các kiến thức về ngữ pháp, từ vững

khi học với gia sư luyện thi TOEFL JUNIOR tại TPHCM, các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi T

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

• Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi TOEFL JUNIOR tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.