LUYỆN THI VÀO LỚP 10 NĂM 2018

06/01/2017

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO

LỚP 10 NĂM 2018

Thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công lập và trường chuyên thường có sự cạnh tranh rất gay gắt. Hầu hết các em học sinh đều mong muốn thi vào các trường Top để có môi trường học tập tốt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây số lượng học sinh ngày càng tăng cao từ đó dẫn đến sự canh tranh khốc liệt để giành suất vào một trường công lập uy tín hoặc lớp 10 THPT chuyên . Nhiều trường THPT có “tỉ lệ chọi” cao ngất ngưỡng (1/20 đến 1/25). Chính điều đó đã tạo một áp lực không hề nhỏ cho các em học sinh

Dưới áp lực này, việc tìm đến các lò luyện thi là sự lựa chọn của đa phần các em học sinh. Tuy nhiên, các lò luyện thi thường có số lượng học sinh rất đông nên các thầy cô không thể bám sát từng em học sinh dẫn đến việc ôn luyện không mấy hiệu quả.

Thấy được điều đó, trung tâm gia sư Nhật Tân đã ra đời nhằm mang đến cho các em học sinh những gia sư giỏi tại TPHCM. Các giáo viên tại trung tâm gia sư Nhật Tân đã và đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT có tiếng tại TPHCM.

Học với gia sư luyện thi vào lớp 10 của trung tâm Nhật Tân, các em sẽ được:

• Ôn tập tổng hợp và bổ sung những kiến thức cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh
  • Cọ xát với các đề thi cũ để nắm được hình thức ra đề của các trường
  • Tích lũy kỹ năng giải bài tập và định dạng bài tập trong quá trình làm bài

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên luyện thi lớp 10 tại nhà các môn sau:

Gia sư dạy kèm môn Toán

Gia sư dạy kèm môn Lý

Gia sư dạy kèm môn Hóa

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn

Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn

Gia sư dạy kèm môn Sinh

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Nhật Tân còn có các giáo viên chuyên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên tại TPHCM như:

Gia sư luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong

Gia sư luyện thi vào trường chuyên Năng Khiếu

Gia sư luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Đến với trung tâm gia sư Nhật Tân, quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm với chất lượng giáo viên-sinh viên tại trung tâm. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.