GIA SƯ HƯỚNG DẪN LÀM ĐỒ ÁN -LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

09/12/2015

GIA SƯ HƯỚNG DẪN

LÀM ĐỒ ÁN -LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp chất lượng cao.Các gia sư chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên làm đồ án tốt nghiệp với chi phí THẤP nhưng đem lại chất lượng bài viết chuyên môn cao kèm theo sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Đội ngũ cộng tác viên cộng tác với trung tâm là những sinh viên giỏi và những bạn đã tốt nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp chuyên nhận hướng dẫn các sinh viên trong các lĩnh vực sau:

1. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp ngành Cơ Khí
  2. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp ngành Điện
  3. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp ngành Xây Dựng
  4. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp ngành Hoá
  5. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học
  6. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp các ngành kinh tế như kế toán, ngân hàng, marketing…
  7. gia sư hướng dẫn làm đồ án, báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp các ngành kỹ thuật khác