GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THÔNG QUA TIẾNG ANH

  11/12/2015

GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI

NƯỚC NGOÀI THÔNG QUA TIẾNG ANH 

 

Trở ngại lớn nhất của những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam chính là rào cản ngôn ngữ. So với tiếng Anh, Tiếng Việt khó hơn nhiều lần do cấu trúc phát âm và ngữ pháp đa dạng, do đó những người nước ngoài thường gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp.  Trung tâm gia sư Nhật Tân có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Các gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Anh chúng tôi chú trọng phát triển khả năng vận dụng chuẩn xác ngữ pháp, khả năng nghe, nói và viết của học viên. Các học viên sẽ được học theo những chuyên đề cụ thể gần gũi với đời sống hàng ngày như làm việc, học tập, du lịch, ăn uống, chào hỏi... Do đó, các học viên sẽ dễ dàng vận dụng sau khi học.  

 

 

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Nhật Tân còn cộng tác với đội ngũ giáo viên giỏi tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Hàn, Nga,  v.v..., nên hoàn toàn có thể dạy cho những người ngoại quốc đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chúng tôi cam đoan rằng học viên sẽ có thể nói và viết tiếng Việt một cách thành thạo sau một thời gian ngắn. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA  Trung tâm gia sư Nhật Tân BAO GỒM:

 • gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Nhật

gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Hàn

 • gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Hoa

gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Pháp

gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng Đức

 

Đặc biệt, học viên có thể học thử một tuần trước khi kí hợp đồng chính thức

Hãy liên hệ với gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua tiếng của Trung tâm gia sư Nhật Tân để được cảm nhận và trải nghiệm.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

 

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ