GIÁO VIÊN DẠY VẼ TẠI NHÀ

01/12/2016

gia sư dạy vẽ tại Trung tâm gia sư Nhật Tân, các em sẽ được học những quy tắc cơ bản và nâng cao để luyện thi vẽ khối V-H hiệu quả đồng thời được gia sư dạy vẽ chỉ ra cặn kẽ những thiếu sót của các em.

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ

01/12/2016

Gia sư dạy đàn tại trung tâm Nhật Tân có thể dạy cho mọi lứa tuổi, mọi cấp và yêu cầu. Tập thể Gia sư dạy đàn của chúng tôi có nhiều nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại những trường dạy nhạc nổi tiếng trong TPHCM.

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY VẼ

24/06/2015

Hãy liên hệ ngay với gia sư dạy vẽ tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ được học những quy tắc cơ bản và nâng cao để luyện thi vẽ khối V-H hiệu quả đồng thời được gia sư dạy vẽ chỉ ra cặn kẽ những thiếu sót của các em.

GIA SƯ DẠY ĐÀN

24/06/2015

Tập thể gia sư dạy đàn của chúng tôi có nhiều nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại những trường dạy nhạc nổi tiếng trong TPHCM.