GIÁO VIÊN DẠY VẼ TẠI NHÀ

01/12/2016

GIÁO VIÊN DẠY VẼ TẠI NHÀ

Nếu các em học sinh có mơ ước trở thành sinh viên các trường Mỹ Thuật, Kiến Trúc, song các em đang lo lắng về môn năng khiếu Vẽ. Hãy liên hệ ngay với gia sư dạy vẽ tại  Trung tâm gia sư Nhật Tân, các em sẽ được học những quy tắc cơ bản và nâng cao để luyện thi vẽ khối V-H hiệu quả đồng thời được gia sư dạy vẽ chỉ ra cặn kẽ những thiếu sót của các em.

gia sư dạy vẽ  tại Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ tập trung dạy các em hai mảng chính sau

1- Môn vẽ tĩnh vật:

Bao gồm các bài tập từ những khối cơ bản đến những tổ hợp tĩnh vật phức tạp, rèn luyện kỹ năng quan sát và đánh bóng một cách hoàn hảo nhất.

2- Vẽ đầu tượng:
Sau khi hoàn thiện lớp vẽ tĩnh vật, các em sẽ luyện vẽ đầu tượng với một giáo trình chuẩn mực và hoàn hảo, nhằm giúp các em hoàn thiện kỹ năng vẽ đầu tượng, đủ kiến thức để thi vào đại học các trường có môn thi này.

Để đảm bảo uy tín, chúng tôi cam kết cho học viên sẽ được học thử trong vòng một tuần đầu tiên.