GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 8 TẠI TPHCM

17/06/2015

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 8

TẠI TPHCM

Khi học với giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM của trung tâm gia sư Nhật Tân, các em học sinh sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao.  Các giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM của trung tâm Nhật Tân có những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh tiếp thu bài nhanh chóng.

Theo đánh giá, chương trình lớp 8 tương đối nặng ở môn các môn tự nhiên. Bên cạnh đó, các em học sinh còn phải học thêm một môn mới đó là Hóa học. Vì đây là năm đầu tiên tiếp xúc với môn này nên không ít học sinh cảm thấy khó khăn khi học. Không dừng lại ở đó, các em học sinh còn bị khó khăn khi học môn vật lý vì  đòi hỏi các em phải nhớ và nắm chắc các công thức mới có thể giải được.

Do vậy, các quý phụ huynh nên đầu tư tốt cho các em có một nền móng cơ bản vững chắc ngay từ bây giờ để tạo tiền đề cho các em chuẩn bị thi tuyển sinh vào năm lớp 9.

trung tâm gia sư Nhật Tân chúng tôi với đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM nhiều năm kinh nghiệm với phương châm Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả sẽ giúp các em học sinh vượt qua những vấn đề, những khó khăn mà các em đang mắc phải.

trung tâm gia sư Nhật Tân đảm bảo sẽ làm quý phụ huynh hài lòng và các em học sinh đạt  thành tích cao trong học tập.

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM  tại nhà các môn sau:

giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM môn Toán

giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM môn Lý

giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM môn Hóa

giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM môn Anh Văn

giáo viên dạy kèm lớp 8 tại TPHCM môn Ngữ Văn

Đặc biệt, các học sinh được học thử 1 tuần trước khi vào học chính thức

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trung Tâm Gia sư Nhật Tân

Hotline        0932 264 911 (Thầy Tùng)