GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN

  19/06/2015

 

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN

 

Toán học được sử dụng trên khắp thế giới như một công cụ thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa họckỹ thuậty học, và tài chính. Do đó, Toán luôn được xem là một trong những môn chính trong các môn học. Toán học không phải là môn học khô khan, mà ngược lại nó chứa đựng nhiều vẻ đẹp nếu chúng ta thật sự hứng thú với môn học này.

Tuy nhiên, có rất nhiều học sinh học yếu môn Toán, kết quả học tập toán thường xuyên dưới trung bình. Việc lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kĩ năng cần thiết ở những học sinh này thường đòi hỏi nhiều công sức và thời gian so với những học sinh khác.

Sự yếu kém toán có những biểu hiện nhiều hình, nhiều vẻ, nhưng nhìn chung thường có 5 đặc điểm:

§  Nhiều "lỗ hổng" kiến thức, kĩ năng

§  Tiếp thu kiến thức, hình thành kĩ năng chậm

§  Năng lực tư duy yếu

§  Phương pháp học tập toán chưa tốt

§  Thờ ơ với giờ học trên lớp, thường xuyên không làm bài tập ở nhà

Từ không nắm được kiến thức kỹ năng mới, dẫn đến vận dụng rất khó khăn và việc xâu chuỗi để ghi nhớ là gần như không thể xảy ra; học sinh thấy cái gì cũng khó, cũng thiếu - khiến các em mất phương hướng, hoang mang, chán nản và ngày càng yếu đi.

Để giúp các em cải thiện môn Toán, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể vì một vài em mà làm chậm đi tiến độ học của lớp. Do đó, tìm một gia sư dạy Toán là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy Toán đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Trung tâm gia sư Nhật Tân có đội ngũ gia sư dạy Toán trên khắp quận huyện của TPHCM. Giáo viên dạy Toán cộng tác tại trung tâm là những thủ khoa, á khoa đại học, đoạt giải Toán Olympic, Toán quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM. Các gia sư dạy Toán tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được môn Toán mà các em từng ngao ngán. Khi học với gia sư dạy Toán tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu.

 

 

 

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Toán tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Toán từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Toán luyện thi tuyển sinh lớp 10

Gia sư dạy Toán bồi dưỡng học sinh giỏi

Gia sư dạy Toán luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh

Gia sư dạy Toán luyện thi liên thông Cao Đẳng, Đại Học

Gia sư dạy Toán  luyện thi Cao Học

Gia sư dạy Toán  cao cấp

Hãy liên hệ với Gia sư dạy Toán  của Trung tâm gia sư Nhật Tân để được cảm nhận và trải nghiệm những phương pháp ấy.

 CAM KẾT

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

 

0167.353.1967 (Cô Liễu)

 

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ