GIA SƯ DẠY CẤP 2 TRƯỜNG QUỐC TẾ

13/06/2015

GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH CẤP 2 TRƯỜNG QUỐC TẾ

Cấp 2 là cấp học chuyển tiếp giữa cấp 1 và cấp 3. Nội dung kiến thức sẽ nhiều hơn hẳn so với cấp 1 và là một bước ngoặc quan trọng ảnh hưởng đến kết quả học tập ở cấp 3.

Riêng chương trình học cấp 2 quốc tế (Secondary school levels), ngoài kiến thức môn học, các em còn phải yêu cầu tích lũy vốn từ vựng của các môn Toán (Maths), Khoa học (Sciences)…Nếu hỏng kiến thức ở giai đoạn này, con đường phía sau như học cấp 3 (High school levels) và Đại học (University levels) sẽ vô cùng khó khăn

Mặc dù cơ sở vật chất và chất lượng học tập của các trường quốc tế hơn hẳn các trường công ở Việt Nam. Tuy nhiên, các Thầy Cô cũng không thể bám sát từng học sinh với lượng thời gian hạn chế. Do đó, tìm một gia sư dạy kèm sẽ là lựa chọn tốt cho các em học sinh

Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư dạy chương trình quốc tế là không hề đơn giản. Vì chương trình quốc tế đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm cấp 2 chương trình quốc tế với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm.  Trung tâm cam kết sẽ giúp các em học sinh vượt đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ cung cấp giáo viên-sinh viên cho các em học sinh có nhu cầu tìm kiếm:

1.   Gia sư dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh

2.   Gia sư dạy kèm học sinh nước ngoài học trường quốc tế

3.   Gia sư dạy kèm chương trình song ngữ.

4.   Gia sư dạy kèm cho học sinh chuẩn bị kiến thức để đi du học

5.   Gia sư dạy kèm học sinh đi du học về Việt Nam nghỉ hè

Tính tới hiện tại, chúng tôi đã cung cấp gia sư cho các học sinh theo học các trường  quốc tế bên dưới:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America