GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ MÔN ANH VĂN LỚP 9

  21/12/2016

GIA SƯ DẠY KÈM

TẠI NHÀ MÔN ANH VĂN LỚP 9

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân có đội ngũ giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM uy tín nhiều năm naygiáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học, đoạt giải Anh Văn Olympic, Anh Văn quốc gia cũng như các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM

Để giúp các em cải thiện môn Tiếng Anh, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể vì một vài em mà làm chậm đi tiến độ học của lớp. Do đó, tìm một giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Các giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được môn tiếng Anh mà các em từng ngao ngán. Khi học với giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu.

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM tại trung tâm Nhật Tân sẽ giúp các em học sinh phát triển cả tất cả các kỹ năng toàn diện:

- Nghe-Nói-Đọc -Viết

- giúp các em vững Ngữ Pháp để có kết quả tốt ở các kì kiểm tra và thi trên trường

 

 

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM  ở các trình độ sau:

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM từ Lớp 1 đến Lớp 12

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM luyện thi tuyển sinh lớp 10

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM bồi dưỡng học sinh giỏi

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM luyện thi THPT quốc gia

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM luyện thi liên thông Cao Đẳng, Đại Học

giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM  luyện thi Cao Học

 

Hãy liên hệ với giáo viên dạy kèm môn Anh Văn tại TPHCM của Trung tâm gia sư Nhật Tân để được cảm nhận và trải nghiệm những phương pháp ấy.

 CAM KẾT

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ