GIA SƯ DẠY TOEIC, IELTS VÀ TOEFL

  17/06/2015

 

GIA SƯ LUYỆN THI 

TOEIC, IELTS VÀ TOEFL

 

TOEIC, IELTS và TOEFL là một trong 3 chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào thạc sỹ. Mặt khác, chúng là không thể thiếu cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng..Khi đi làm việc TOEIC, IELTS, TOEFL cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ dàng thăng tiến.

Về ý nghĩa của từng loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm TOEFL thường được dùng để xin học bổng du học và có giá trị trong 2 năm.

IELTS có tên đầy đủ là International English Language Testing System là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Chứng chỉ này thường dùng cho học tập và làm việc.

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư chuyên luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS và TOEFL. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

 

 

Chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra cho các học viên như sau:

TOEIC: 600 điểm trở lên

IELTS: 5.5 điểm trở lên

TOEFL iBT: 65 điểm trở lên

Nếu các bạn đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

0167.353.1967 (Cô Liễu)

 

 

 

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ