GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN ANH VĂN

  13/01/2016

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

 MÔN ANH VĂN

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân có đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Anh Văn trên khắp quận huyện của TPHCM. gia sư luyện thi đại học môn Anh Văn cộng tác tại trung tâm là những thủ khoa, á khoa đại học, đoạt giải Anh Văn Olympic, Anh Văn quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM.

Môn tiếng Anh thường gây khó dễ cho rất nhiều sĩ tử. Không phải vì tiếng Anh khó, mà vì kiến thức của môn này rất rộng. Anh Văn lại là một môn quan trọng đối với cấp THPT nói riêng và mỗi người học sinh nói chung. Bằng chứng cho thấy, Anh Văn luôn là môn chính trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cũng như THPT quốc gia . Anh Văn là một trong ba môn thi bắt buộc cho tất cả các học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia. Với sự cải cách giáo dục, kỳ thi hai trong một mà bộ giáo dục đưa ra đã tạo cho các học sinh có nhiều nguyện vọng xét tuyển. Do đó, hầu hết các học sinh sẽ sử dụng điểm thi môn Anh Văn để xét tuyển vào khối D của một trường Đại Học nào đó. Chính điều đó sẽ vô tình làm cho khối D có số học sinh đăng ký thi nhiều nhất và cạnh tranh khốc liệt nhất.

 Sau đây, trung tâm gia sư Nhật Tân chia sẽ các em học sinh cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh bao gồm các nội dung sau:

Danh từ và sở hữu cách trong tiếng Anh

Tính từ trong tiếng Anh

Trạng từ trong tiếng Anh

Cấp so sánh & Đại từ trong tiếng Anh

Các thì trong tiếng Anh

Các dạng đảo ngữ trong tiếng Anh

Câu chủ động và câu bị động

Câu trực tiếp và câu gián tiếp

Câu điều kiện và các bài tập

Mệnh đề quan hệ và cách kết hợp câu có cùng chủ ngữ

Giản lược mệnh đề quan hệ

Câu điều ước và thể giả định

Cấu tạo từ trong tiếng Anh

Ngữ âm trong tiếng Anh

Trọng âm trong tiếng Anh

Danh động từ trong tiếng Anh

Động từ nguyên mẫu trong tiếng Anh

Từ vựng từ trong tiếng Anh

Đọc hiểu đoạn văn

 

Để giúp các học sinh đạt điểm cao môn Anh Văn trong kì thi THPT quốc gia, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể vì một vài em mà làm chậm đi tiến độ học của lớp. Do đó, tìm một gia sư luyện thi đại học môn Anh Văn là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư luyện thi đại học môn Anh Văn đảm bảo chất lượng. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Hãy tìm đến gia sư luyện thi đại học môn Anh Văn của chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất

 CAM KẾT

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ