GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN SINH

  12/01/2016

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

MÔN SINH

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Sinh trên khắp quận huyện của TPHCM. gia sư luyện thi đại học môn Sinh cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, ĐH Khoa Học Tự Nhiên…Một số gia sư từng đoạt giải Sinh  Olympic, Sinh quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM

Đa phần các em học sinh luyện thi khối B vào các ngành như Y dược, công nghệ sinh học… sẽ phải tập trung học môn này (thông thường từ lớp 11).

 Trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Sinh đứng đầu ở TPHCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khối B,  gia sư luyện thi đại học môn Sinh chia sẽ những kinh cấu trúc đề thi THPT quốc gia của môn Sinh như sau:

Thi dưới hình thức trắc nghiệm và các câu hỏi xoáy vào những chuyên đề trọng tâm bên dưới

Cơ chế di truyền và biến dị

Tính qui luật của hiện tượng di truyền

Di truyền học quần thể

Ứng dụng di truyền học

Di truyền học người

Bằng chứng tiến hoá

Cơ chế tiến hoá

Sự phát sinh và phát triển sự sống trên Trái đất

Sinh thái học cá thể

Sinh thái học quần thể

Quần xã sinh vật

Hệ sinh thái, sinh quyển và bảo vệ môi trường

.

Phương pháp giải nhanh là không thể thiếu trong môn Sinh vì đây là một trong những môn thi trắc nghiệm trong các kì thi tốt nghiệm cao đẳng, đại học. Các gia sư luyện thi đại học môn Sinh  tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu.  gia sư luyện thi đại học môn Sinh sẽ giúp các em giải nhanh dưới 60 giây cho mỗi câu trắc nghiệm mà đôi khi các em phải mất từ 10-15 phút để hoàn thành. Hoặc thậm chí gia sư luyện thi đại học môn Sinh còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

 

 

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư luyện thi đại học môn Sinh  tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy Sinh luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

gia sư dạy Sinh  bồi dưỡng học sinh giỏi

gia sư luyện thi đại học môn Sinh

Hãy liên hệ với gia sư luyện thi đại học môn Sinh của  Trung tâm gia sư Nhật Tân để được cảm nhận và trải nghiệm những phương pháp giải mới mẻ đó. Chúng tôi cam đoan cho các em học sinh học thử từ 1-2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ