GIA SƯ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÝ

  02/12/2015

 

GIA SƯ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA

 

MÔN VẬT LÝ

 

Môn Lý THPT Quốc Gia thi dưới hình thức trắc nghiệm nên các em học sinh yêu cầu phải làm đúng và nhanh. Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý  của chúng tôi tổng hợp lại những nội dung thi của môn Lý như sau:

Nội dung thi của môn Lý nằm trọn vẹn trong chương trình 12. Đề thi sẽ có 60 câu trắc nghiệm xoay quanh những chuyên đề sau:

Dao động cơ học

Sóng cơ học

Dòng điện xoay chiều

Mạch dao động-sóng điện từ

Sóng ánh sáng

Lượng tử ánh sáng

Phóng xạ-hạt nhân

 Rõ ràng, môn Lý là một môn không dễ dàng cho các em học sinh vì đòi hỏi các em phải học rộng hiểu bản chất và kỹ năng tính toán nhanh. Để có được những yếu tố đó đòi hỏi các em phải thực sự nỗ lực.

Tuy nhiên, các gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được khối lượng kiến thức khổng lồ ấy. Khi học với gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý  tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải ngạc nhiên vì những cái mà trước đây các em nghĩ khó lại trở nên rất đơn giản. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

Để giúp các em học tốt môn Lý, phương pháp tối ưu nhất là chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một và hệ thống lại kiến thức. Điều này là khó có thể thực hiện trong trường học vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể theo sát từng học sinh. Do đó, tìm một gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có đội ngũ giáo viên sinh viên chuyên dạy Lý trên khắp quận huyện của TPHCM. gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, ĐH Ngoại thương…Một số gia sư từng đoạt giải Lý Olympic, Lý quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM.

 

 

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Hãy liên hệ với gia sư luyện thi THPT quốc gia môn vật lý  của Trung tâm gia sư Nhật Tân để được cảm nhận và trải nghiệm. 

 CAM KẾT

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN
 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ