GIA SƯ ÔN THI CAO HỌC

  10/12/2015

 

GIA SƯ ÔN THI CAO HỌC

 

Mong muốn thăng tiến trong công việc hoặc muốn tìm một công việc thu nhập cao luôn là khao khát của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn do xã hội luôn đặt nặng vấn đề bằng cấp. Rõ ràng, với một tấm bằng Thạc Sĩ, các bạn sẽ dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình. Do đó, học Cao học là một nhu cầu lớn trong xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, để có được tấm vé học Thạc Sĩ, các bạn phải trải qua một kỳ thi “ đầu vào ” bắt buộc. Mặc dù  kì thi cao học không quá nặng nề như kì thi tuyển sinh quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ôn luyện Cao Học do sự quên kiến thức, đặc biệt là đối với những bạn đã lớn tuổi hoặc những bạn đang đi làm không có thời gian để ôn luyện. Thông thường, các bạn phải thi 2 môn sau bắt buộc sau đây :

1. Môn cơ bản ( Toán cao cấp).

Môn này thường gây rất nhiều khó khăn cho các bạn. Vì hầu hết các bạn đã đi làm không còn nhớ kiến thức nhiều cho môn này.

Tùy theo ngành nghề mà mức độ khó của Toán cao cấp sẽ khác nhau nhưng nhìn chung các câu hỏi sẽ xoay quanh những chuyên đề sau:

Ma trận, đạo hàm, đạo hàm riêng,  xác suất thống kê, tích phân, khảo sát hàm số, hình học…

2.  Môn cơ sở, chuyên ngành

Tùy vào từng ngành môn cơ sở có thể là những môn sau:

Nhóm ngành kinh tế:

Kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô…

Nhóm ngành kỹ thuật

Sức bền vật liệu ( ngành xây dựng), chi tiết máy ( ngành cơ khí)…

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm hàng đầu có đội ngũ gia sư ôn thi cao học hiệu quả tại TPHCM . Khi học với gia sư ôn thi cao học của chúng tôi, các bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề thi đầu vào. gia sư ôn thi cao học của chúng tôi sẽ bám sát vào đề cương ôn thi của các bạn, phân dạng và tóm gọn nhất có thể nội dung thi. Điều đó là rất hữu ít cho các bạn bận rộn không có thời gian ôn luyện.

Đến với gia sư ôn thi cao học của trung tâm gia sư Nhật Tân, chúng tôi cam kết:

+ Cho học viên học thử 1 tuần

+ Đảm bảo đậu kì thi liên thông 100%

+ Hoàn tiền nếu không đạt.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ