GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  17/06/2015

 

GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH

CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ mang đến hành trình học tiếng Anh tuyệt vời dành cho người đi làm. Chúng tôi cung cấp cho bạn những giáo viên dạy tiếng Anh chất lượng nhất. Bạn sẽ thành thạo tất cả kỹ năng tiếng Anh của mình, từ nghe, nói, đọc, viết. Gia sư chúng tôi sẽ thiết kế bài học trên những tình huống thực tế để bạn thực hành những kiến thức mà mình đã học. Hiểu rõ bạn là người bận rộn. các giáo viên tại trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ tóm gọn chương trình học thật cô đọng nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt cho học viên.

Do đó, nếu bạn có dự định đầu tư cho việc học anh văn, hãy gọi ngay cho chúng tôi – trung tâm gia sư Nhật Tân- để có ngay một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp giỏi nhất

Gia Sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại TPHCM. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng trong TPHCM. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các gia sư của chúng tôi dễ dàng nhận thấy được điểm yếu cần bổ sung trong khả năng giao tiếp của bạn.

 

 

Khi học tiếng Anh giao tiếp gia sư tại trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được học theo nhiều Topic đa dạng liên quan đến các cuộc sống hàng ngày như: công sở, phỏng vấn, du lịch, học tập, ăn uống… để các bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày. Các bạn sẽ không còn học tiếng Anh theo kiểu truyền thống
 Nghe– Lặp lại – Nói – Đọc – Viết. Thay vào đó, gia sư chúng tôi dạy tiếng Anh theo phương pháp mới - sáng tạo và phù hợp với người đi làm. Ở mỗi thời điểm khác nhau, chúng tôi dạy và tập trung vào một kỹ năng khác biệt.

 

Để đảm bảo uy tín, chúng tôi cam kết cho học viên sẽ được học thử trong vòng một tuần đầu tiên.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

0167.353.1967 (Cô Liễu)

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ