GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 4 TẠI NHÀ

16/06/2015

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 4

TẠI NHÀ

Lớp 3 đã qua các em đã có hành trang để chuẩn bị vào lớp 4. Đây là giai đoạn các em  được trang bị thêm kiến thức cho mình. Ngoài các môn học như  Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn (Tập Làm văn), các em còn có thêm các môn học Lịch sử, Địa Lý , Khoa học.  Do đó việc học của các em sẽ gánh nặng hơn nhiều.

Chúng tôi hiểu được vấn đề này và để các em bớt phần nào gánh nặng.Trung tâm chúng tôi với kiến thức chuyên môn và đội ngũ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, cam kết giúp các em tiếp thu nhanh và việc học trở nên thích thú.

Điểm vượt trội của trung tâm gia sư Nhật Tân so với các trung tâm khác là các giáo viên cộng tác với trung tâm chúng tôi lđã và đang giảng dạy tại các trường học nổi tiếng tại TPHCM.

trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm uy tín cung cấp gia sư dạy kèm lớp 4 tại TPHCM. Học sinh có thể học thử 1 tuần trước khi ký hợp đồng chính thức

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn PHHS vui lòng liên hệ:

Hotline: Thầy Tùng 0932 264 911  -  Cô Liễu 0167 3531 967