GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

  30/11/2016

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

 

Ngày nay, tiếng Anh là một yêu cầu không thể thiếu trong xã hội về tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực. Để giao tiếp thành thạo tiếng Anh không phải là điều dễ dàng. Một trong những nguyên nhân chính khiến bạn không giao tiếp được tiếng Anh là do phương pháp học không hiệu quả.

Do đó, nếu bạn có dự định đầu tư cho việc học anh văn, hãy gọi ngay cho chúng tôi – trung tâm gia sư Nhật Tân- để có ngay một gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp giỏi nhất

trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng trong TPHCM. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các gia sư của chúng tôi dễ dàng nhận thấy được điểm yếu cần bổ sung trong khả năng giao tiếp của bạn.

 

 

Khi học tiếng Anh giao tiếp gia sư tại trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được học theo nhiều Topic đa dạng liên quan đến các cuộc sống hàng ngày như: công sở, phỏng vấn, du lịch, học tập, ăn uống… để các bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày.

Để đảm bảo uy tín, chúng tôi cam kết cho học viên sẽ được học thử trong vòng một tuần đầu tiên.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN
 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ