GIÁO VIÊN LUYỆN THI ACADEMIC IELTS

  22/05/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI 

ACADEMIC IELTS 

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Các gia sư luyện thi IELTS tại TPHCM cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào thạc sỹ. Mặt khác, chúng là còn có thể là tấm vé cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng. Khi đi làm việc bằng IELTS cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ dàng thăng tiến.

Về ý nghĩa của loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

IELTS có tên đầy đủ là International English Language Testing System là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Chứng chỉ này thường dùng cho học tập và làm việc.

 

 

khi học với gia sư luyện thi IELTS tại TPHCM, các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thiIELTS như:

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Nghe

Kỹ năng làm bài Writing

Kỹ năng Reading

Kỹ năng Speaking

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.
  • IELTS: 6.0 điểm trở lên

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi IELTS tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ