GIÁO VIÊN LUYỆN THI TOEFL IBT TẠI NHÀ

  23/11/2016

GIÁO VIÊN LUYỆN THI 

TOEFL IBT TẠI NHÀ

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi TOEFL IBT tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Các gia sư luyện thi TOEFL IBT tại TPHCM cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

TOEFL IBT là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào thạc sỹ. Mặt khác, TOEFL IBT còn có thể là tấm vé cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng. Khi đi làm việc bằng TOEFL IBT cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ dàng thăng tiến.

Về ý nghĩa của loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm TOEFL thường được dùng để xin học bổng du học và có giá trị trong 2 năm.

TOEFL IBT là bài thi TOEFL phiên bản mới ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) cho ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ tháng 9/2005, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia…

 

 

khi học với gia sư luyện thi TOEFL IBT tại TPHCM, các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL IBT như:

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Nghe

Kỹ năng làm bài Writing

Kỹ năng Reading

Kỹ năng Speaking

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.
  • TOEFL IBT: 80 điểm trở lên

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi TOEFL IBT tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ