LUYỆN THI IGCSE TẠI TPHCM

  09/06/2017

LUYỆN THI IGCSE TẠI TPHCM

     IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge. Đây là một trong những bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới và được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 của các quốc gia tham gia học.

Nếu đạt được chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Havard, Oxford, Cambridge, MIT … Bên cạnh đó, khả năng nhận được các suất học bổng du học (bán phần hay toàn phần) sẽ rất cao nếu các học sinh có chứng chỉ IGCSE. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam vì cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE.

       

Vài nét cần biết về IGCSE

IGCSE được xếp loại  từ A * đến G với  "U" có nghĩa là "Không phân biệt". Phương pháp chấm điểm này cũng được tìm thấy trong GCSE của Vương quốc Anh. Trước đây, A* trong GCSE không tồn tại, nhưng sau đó được thêm vào để nhận ra kết quả rất cao nhất của thành tích. Trong trường hợp của Toán thêm một lớp A^ thêm đã được bổ sung cho sinh viên có thể "chứng minh hiệu suất bền vững trong các kỹ năng toán học cấp cao hơn như lý luận, bằng chứng và giải quyết vấn đề.".

Các trường quốc tế trên thế giới thường cho phép sinh viên học bất cứ nơi nào từ 5 đến 14 môn học IGCSE. Cũng giống như tình hình trong Tú tài tiếng Anh, 5 môn học chính vượt qua ở C hoặc cao hơn là yêu cầu tối thiểu.

Ban kiểm tra Cambridge cung cấp chứng nhận nhóm ICE (Chứng chỉ Giáo dục Quốc tế) cho các ứng viên đạt 7 môn học vượt qua A * -C trong các nhóm sau:

Nhóm I: Ngôn ngữ

Nhóm II: Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nhóm III: Khoa học

Nhóm IV: Toán học

Nhóm V: Sáng tạo, kỹ thuật và dạy nghề

ICE được trao ba hạng: Phân biệt, Bằng khen và Vượt qua. Nó đòi hỏi 2 lượt vào các ngôn ngữ, và một lượt vào trong mỗi nhóm khác trong khi môn thứ bảy ở trong bất kỳ nhóm nào đủ điều kiện cho một giải thưởng.

Ngoài ra, để trao giải thưởng ứng viên hàng đầu với thành tích cao nhất, Cambridge trao giải "Thành tích xuất sắc" trong các danh mục "hàng đầu trong nước" và "hàng đầu thế giới" cho từng môn học

 

       Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE) là không hề đơn giản. Vì chương trình quốc tế đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

      Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE) chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

Tính đến nay, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cung cấp gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE) cho rất nhiều em học sinh tại TPHCM với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy), Business, ICT.... 

 

     

 

      Đặc biệt, đội ngũ gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE) của chúng tôi có nguồn đề thi các năm trước của IGCSE rất dồi dào, các em học sinh sẽ được cơ hội luyện tập trên các đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi của chương trình này. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE) tốt nhất.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng/cô Liễu)

(028) 386.111.45

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ