LUYỆN THI LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

  17/06/2015

 

GIA SƯ LUYỆN THI LỚP 6

 

TRẦN ĐẠI NGHĨA

 

Theo sở GD-ĐT TP.HCM công bố, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức khảo sát năng lực tiếng Anh thay vì thi tuyển 3 môn (toán - ngữ văn - tiếng Anh).

Theo đó, bài khảo sát bao gồm 2 phần:

Phần 1 bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn, thí sinh làm trong vòng 45 phút. Các câu hỏi sẽ khảo sát năng lực đọc hiểu, năng lực tư duy, sự nhanh nhạy, năng lực vận dụng những kiến thức cơ bản vào thực tiễn cuộc sống.

Phần 2 là bài tự luận thực hiện trong vòng 45 phút với khoảng 10 câu hỏi nhằm khảo sát năng lực đọc hiểu, nghe viết tiếng Anh, năng lực tư duy, năng lực vận dụng… của học sinh.

Phía dưới là câu hỏi minh họa cho kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh.

Rõ ràng, các câu hỏi tập trung khá nhiều về tính tư duy đặc biệt là kỹ năng giải Toán bằng tiếng Anh.

Hình thức ra đề thi tương đối mới lạ sẽ gây không ít khó khăn cho các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân tự hào là trung tâm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa hàng đầu tại TPHCM với chương trình thi đổi mới bằng hình thức khảo sát năng lực tiếng Anh. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh giành được tấm vé vào học trong ngôi trường danh tiếng này. Các giáo viên cộng tác với Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

 

Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là không hề đơn giản. Người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh luyện tập trên các đề thi mẫu để các em quen dần với cấu trúc đề thi của trường này.
Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một
gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tốt nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN
 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

0167.353.1967 (Cô Liễu)
 

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ