LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VĂN 2018

  06/01/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI THPT QUỐC

GIA MÔN VĂN 2018 

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân có đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Văn trên khắp quận huyện của TPHCM. gia sư luyện thi đại học môn Văn cộng tác tại trung tâm là những thủ khoa, á khoa đại học, đoạt giải Văn Olympic, Văn quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM.

Văn học là một môn quan trọng đối với cấp THPT nói riêng và mỗi người học sinh nói chung. Bằng chứng cho thấy, Văn luôn là môn chính trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cũng như THPT quốc gia . Văn là một trong ba môn thi bắt buộc cho tất cả các học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia. Với sự cải cách giáo dục, kỳ thi hai trong một mà bộ giáo dục đưa ra đã tạo cho các học sinh có nhiều nguyện vọng xét tuyển. Do đó, hầu hết các học sinh sẽ sử dụng điểm thi môn Văn để xét tuyển vào khối D hoặc C của một trường Đại Học nào đó. Chính điều đó sẽ vô tình làm cho khối D hoặc C có số học sinh đăng ký thi nhiều nhất và cạnh tranh khốc liệt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN có một đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Văn đứng đầu tại TPHCM. 

Hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi đại học môn Văn của trung tâm chúng tôi để các em có một phương pháp học tốt nhất

Để giúp các học sinh đạt điểm cao môn Văn trong kì thi THPT quốc gia, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể vì một vài em mà làm chậm đi tiến độ học của lớp. Do đó, tìm một gia sư luyện thi đại học môn Văn là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư luyện thi đại học môn Văn đảm bảo chất lượng. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Hãy tìm đến gia sư luyện thi đại học môn Văn của chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất

 CAM KẾT

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ