LUYỆN THI TOEFL PRIMARY GIÁ RẺ

  10/07/2017

GIÁO VIÊN LUYỆN THI 

TOEFL PRIMARY TẠI NHÀ

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi TOEFL Primary tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Các gia sư luyện thi TOEFL Primary tại TPHCMcộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

Về ý nghĩa của loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điểm TOEFL thường được dùng để xin học bổng du học và có giá trị trong 2 năm.

TOEFL Primary là bài thi chuẩn quốc tế nhằm đánh giá mức độ thành thạo về các kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu của học sinh và có định hướng phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh tiểu học.

 

 

khi học với gia sư luyện thi TOEFL Primary tại TPHCM, các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi T

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi TOEFL Primary tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ