LUYỆN THI TOEIC SECURE PROGRAM TẠI TPHCM

  10/05/2018

GIA SƯ LUYỆN THI 

TOEIC TẠI TPHCM

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, một số gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học viên.

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào thạc sỹ. Mặt khác, chúng là còn có thể là tấm vé cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng. Khi đi làm việc bằng TOEIC cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ dàng thăng tiến.

Về ý nghĩa của loại văn bằng trên, trung tâm gia sư Nhật Tân xin chia sẻ với các bạn chi tiết hơn

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

 

 

khi học với gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM, tại trung tâm Nhật Tân các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC như:

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Mô tả theo hình ảnh

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Hội thoại ngắn

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần đọc hiểu

Các kỹ năng ở đây bao gồm kỹ năng phân tích, phát hiện các bẫy thường gặp, và dự đoán đáp án.

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.
  • TOEIC: 600 điểm trở lên
  • Gia sư dạy TOEIC tại trung tâm Nhật Tân có chứng chỉ từ 800 điểm trở lên (một số GV của chúng tôi có chứng chỉ TOEIC 986/1000. Một số điểm gần như tuyệt đối)

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

 
GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ