LUYỆN TOEIC VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

  05/08/2017

GIA SƯ LUYỆN THI 

TOEIC TẠI TPHCM

 

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, một số gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCMcộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là các giáo viên Việt Nam Nước Ngoài đang dạy tại các trung tâm anh ngữ 

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được thế giới công nhận. Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều dựa trên các chứng chỉ này để làm chuẩn đầu ra cũng như xét điểm đầu vào thạc sỹ. Mặt khác, chúng là còn có thể là tấm vé cho các bạn muốn đi du học, xin học bổng. Khi đi làm việc bằng TOEIC cũng tạo cho các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công ty cũng như dễ dàng thăng tiến.

 

 

 

khi học với gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM, tại trung tâm Nhật Tân các bạn sẽ được luyện những kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC như:

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Mô tả theo hình ảnh

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần Hội thoại ngắn

Kỹ năng làm các câu hỏi trong phần đọc hiểu

Các kỹ năng ở đây bao gồm kỹ năng phân tích, phát hiện các bẫy thường gặp, và dự đoán đáp án.

Điều đặc biệt của chúng tôi là có cung cấp giáo viên nước ngoài luyện TOIEC với hiệu quả cao.

Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

  • TOEIC: 600 điểm trở lên
  • Gia sư dạy TOEIC tại trung tâm Nhật Tân có chứng chỉ từ 800 điểm trở lên (một số GV của chúng tôi có chứng chỉ TOEIC 986/1000. Một số điểm gần như tuyệt đối)

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư luyện thi TOEIC tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ