TRUNG TÂM LUYỆN THI HISET TẠI TPHCM

  13/05/2018

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ HiSET

Ở Mỹ, Nếu bạn không học xong trung học, bạn biết rằng lựa chọn của bạn bị giới hạn. Ngay cả với tài năng và lái xe, việc thiếu bằng tốt nghiệp trung học có thể hạn chế cơ hội của bạn.

Bằng cách tham gia kỳ thi HiSET®, bạn có thể kiếm được bằng cấp tương đương do nhà nước cấp mà bạn có thể sử dụng để thăng tiến nghề nghiệp, tham gia quân đội, bắt đầu một chương trình đào tạo hoặc tiếp tục việc học của bạn. 

Kỳ thi HiSET bao gồm năm bài kiểm tra đánh giá kiến ​​thức của bạn trong năm lĩnh vực chính:
•Ngôn ngữ Nghệ thuật-đọc: gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm và đo lường khả năng hiểu của bạn, hiểu, giải thích và phân tích nhiều tài liệu đọc khác nhau.
• Ngôn ngữ Nghệ thuật-Viết: chứa hai phần của 51 lựa chọn nhiều và một câu hỏi tiểu luận, và các biện pháp khả năng của bạn để chỉnh sửa và sửa đổi văn bản viết, và để tạo và tổ chức các ý tưởng bằng văn bản.
• Toán học: chứa 50 câu hỏi trắc nghiệm và đánh giá khả năng của bạn để giải quyết các vấn đề định lượng
sử dụng các khái niệm cơ bản và kỹ năng lập luận.
• Khoa học: chứa 50 câu hỏi trắc nghiệm và đánh giá khả năng sử dụng kiến ​​thức nội dung khoa học của bạn,
áp dụng các nguyên tắc điều tra khoa học, giải thích và đánh giá thông tin khoa học.
• Nghiên cứu Xã hội: chứa 50 câu hỏi trắc nghiệm và đo lường khả năng phân tích và đánh giá của bạn các loại thông tin nghiên cứu xã hội.

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình  với các môn Toán (Math), Khoa học (Science), Tiếng Anh (English)... Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm, giáo viên chúng tôi sẽ giúp các học sinh cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất

 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng/ cô Liễu)

(028) 386.111.45

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ