TRUNG TÂM LUYỆN THI TASC TẠI TPHCM

  13/05/2018

 

GIÁO VIÊN LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TASC

 

TASC là Bằng Tốt Nghiệp Trung Học của Tiểu Bang New York.

Tiểu bang New York đã chọn (TASC ) để thay thế (GED) coi như tương đương Bằng Tốt nghiệp Trung học của Bang New York có hiệu lực từ ngày 2 tháng 1 năm 2014. Tiểu bang New York sẽ tiếp tục sử dụng TASC  trong các năm 2018-2020,

Các bài kiểm tra mất khoảng chín giờ để hoàn thành và bao gồm một đánh giá bằng văn bản trực tiếp. Để đảm bảo rằng nội dung và kỹ năng được đo bằng các bài kiểm tra vẫn còn phù hợp chặt chẽ với chương trình giảng dạy trung học hiện đại, các bài kiểm tra trải qua quá trình đánh giá thường xuyên.

Kết quả kiểm tra TASC sẽ có khoảng năm đến sáu tuần kể từ ngày kiểm tra. Một số kết quả có thể mất nhiều thời gian hơn do các lỗi yêu cầu đối chiếu thủ công các bản ghi để đảm bảo độ chính xác.

Kỳ thi TASC bao gồm các phần sau:

  • Đọc Anh văn
  • Viết Anh văn
  • Toán
  • Khoa học
  • Nghiên cứu Xã hội

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình  với các môn Toán (Math), Khoa học (Science), Tiếng Anh (English)... Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm, giáo viên chúng tôi sẽ giúp các học sinh cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất

 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng/ cô Liễu)

(028) 386.111.45

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ