DẠY KÈM TOÁN STATISTICS

  06/01/2017

 

 DẠY KÈM TOÁN STATISTICS

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là gia sư dạy toán bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều học sinh đã theo học ở các trường Quốc Tế. Tuy nhiên, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Toán (Mathematics).  Thấy được điều đó, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư dạy toán bằng tiếng Anh chất lượng cao.

Là tốp đầu trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhàTrung tâm gia sư Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ hoặc 100% bản ngữ với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy).... 

 

 

Chương trình học Advanced Placement (AP) Statistics là một chương trình nâng cao trong lĩnh vực thống kê được cung cấp bởi College Board. Chương trình này có mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng hiểu và sử dụng các phương pháp thống kê để giải quyết các vấn đề thực tế.

Chương trình học AP Statistics bao gồm các chủ đề sau:

Phân tích dữ liệu: Học sinh sẽ học cách thu thập, tổng hợp, biểu diễn và diễn giải dữ liệu bằng các đại lượng thống kê như trung bình, phương sai và độ lệch chuẩn.

Xác suất: Học sinh sẽ hiểu các khái niệm cơ bản liên quan đến xác suất và phân phối xác suất, bao gồm cả phân phối chuẩn.

Kiểm định giả thuyết: Học sinh sẽ học cách sử dụng kiểm định giả thuyết để kiểm tra giả định và đưa ra quyết định.

Hồi quy: Học sinh sẽ học cách sử dụng hồi quy để phân tích quan hệ giữa các biến.

Điều khiển chất lượng: Học sinh sẽ học cách sử dụng phương pháp điều khiển chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Học sinh thường phải tham gia vào các hoạt động thực hành để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Ngoài ra, chương trình cũng yêu cầu học sinh có khả năng sử dụng phần mềm thống kê như R và Excel để phân tích dữ liệu.

Kết thúc chương trình, học sinh sẽ phải tham gia bài kiểm tra cuối kỳ, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận để kiểm tra khả năng của họ trong việc sử dụng phương pháp thống kê để giải quyết các vấn đề thực tế.

AP Statistics là môn học tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng và năng lực để học sinh có thể hiểu và sử dụng các phương pháp thống kê để giải quyết các vấn đề thực tế. Môn học này bao gồm các nội dung chính như phân tích dữ liệu, xác suất, phân phối xác suất, kiểm định giả thuyết, hồi quy và các phương pháp khác để phân tích dữ liệu.

Các học sinh sẽ học được các kỹ năng sau đây khi tham gia khóa học AP Statistics:

Sử dụng phần mềm thống kê để phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ.

Phân tích và diễn giải dữ liệu sử dụng các đại lượng thống kê như trung bình, phương sai và độ lệch chuẩn.

Hiểu các khái niệm liên quan đến xác suất và phân phối xác suất.

Sử dụng kiểm định giả thuyết để kiểm tra giả định và đưa ra quyết định.

Sử dụng hồi quy để phân tích quan hệ giữa các biến.

Bài kiểm tra AP Statistics bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận để kiểm tra khả năng của học sinh về các kỹ năng và năng lực trong việc sử dụng phương pháp thống kê để giải quyết các vấn đề thực tế.

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các gia sư dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên hoặc sinh viên xuất sắc phải thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…

  Hiện tại, trung tâm Nhật Tân có các gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh  như sau:

 

·         VAS: Vietnam Australia International School

·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

·         IPS: Asia International School

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư dạy toán bằng tiếng Anh chất lượng cho các em.

 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng)

 

 

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ