GIA SƯ CHO HS CHUẨN BỊ DU HỌC

  13/06/2015
 

GIA SƯ CHO HỌC SINH CHUẨN BỊ DU HỌC

     

     Ngày nay, du học là cách lựa chọn của nhiều quý phụ huynh học sinh cho con em mình với mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng.

     Tuy nhiên, khoảng 80% học sinh vấp phải một khó khăn khi hòa nhập với môi trường học tập bên nước ngoài. Lý do chính ở đây là chương trình học ở nước ngoài khác rất nhiều so với chương trình Việt Nam cả về kiến thức lẫn phong cách học. Thứ hai là do sự thiếu vốn từ vựng tiếng Anh trong các môn học như : Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Kinh tế, tâm lý học…Sự khác biệt tiếp theo của nền giáo dục nước ngoài là họ chú trọng những kiến thức ứng dụng thực tiễn hơn kiến thức lý thuyết mà Việt Nam đang áp dụng. Chính sự khác biệt đó cộng với rào cản ngôn ngữ đã gây cho các em học sinh Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi với chương trình học ở nước ngoài.

Tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm một gia sư để chuẩn bị những kiến thức kĩ năng cần thiết trước khi du học?

Hãy đến với trung tâm gia sư Nhật Tân - Nơi chuyên cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học.

 

Là tốp đầu trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư cho học sinh chuẩn bị du học. Các giáo viên cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân  đã từng học tập tại nước ngoài nên sẽ là những gia sư chất lượng cho học sinh chuẩn bị du học.

Chúng tôi cung cấp gia sư cho học sinh chuẩn bị du học các chương trình học như sau:

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

                               

0167.353.1967 (Cô Liễu)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ