GIA SƯ DẠY CẤP 1 TRƯỜNG QUỐC TẾ

13/06/2015

GIA SƯ TIỂU HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ mang đến cho quý phụ huynh học sinh những gia sư tiểu học chương trình quốc tế có chất lượng tốt nhất.  Gia sư tiểu học chương trình quốc tế tại trung tâm chúng tôi có chứng chỉ sư phạm, thành thạo Anh ngữ đặc biệt hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Hãy để cho gia sư của trung tâm Nhật Tân khơi nguồn cảm hứng học tập cho các bé. Chúng tôi tin chắc rằng quý phụ huynh học sinh sẽ cảm thấy hài lòng.

Điểm vượt trội của Trung tâm gia sư Nhật Tân so với các trung tâm khác là các giáo viên cộng tác với trung tâm chúng tôi là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường học nổi tiếng tại TPHCM.

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM, nhận giảng dạy chương trình song ngữ hoặc 100% bản ngữ với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)....

Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ cung cấp giáo viên-sinh viên cho các em học sinh có nhu cầu tìm kiếm:

1.   Gia sư dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh

2.   Gia sư dạy kèm học sinh nước ngoài học trường quốc tế

3.   Gia sư dạy kèm chương trình song ngữ.

4.   Gia sư dạy kèm cho học sinh chuẩn bị kiến thức để đi du học

5.   Gia sư dạy kèm học sinh đi du học về Việt Nam nghỉ hè

=> Xin Click vào BẢNG GIÁ GIA SƯ để tham khảo mức học phí

Tính tới hiện tại, chúng tôi đã cung cấp gia sư cho các học sinh theo học các trường  quốc tế bên dưới:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0167.353.1967 (Cô Liễu)