GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

  15/12/2015
 

GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH

TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều học sinh đã theo học ở các trường Quốc Tế. Tuy nhiên, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là các môn đòi hỏi tính tư duy cao như  khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.  Thấy được điều đó, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cộng tác với nhiều gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM  chất lượng cao.

Là tốp đầu trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhàgia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM  tại Trung tâm gia sư Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ hoặc 100% bản ngữ với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy).... 

 

 

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế  tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên hoặc sinh viên xuất sắc phải thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,SIS,APC,RMIT…

 Hiện tại, trung tâm Nhật Tân có các gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM  như sau:

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế tại TPHCM  chất lượng cho các em.

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng)

(028) 386.111.45

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ