GIA SƯ DẠY KÈM LÝ LỚP 12 TẠI TPHCM

  17/12/2015

GIA SƯ DẠY KÈM LÝ LỚP 12 TẠI TPHCM

 

Lớp 12 là cột mốc quan trọng để các em học sinh chuẩn bị cho tương lai của mình. Một bước đi sai trong lựa chọn khối thi-ngành thi hay phương pháp học tập không đúng sẽ dẫn đến hệ lụy cho cả một tương lai. Làm sao để đạt được  kết quả cao trong năm lớp 12? Làm sao vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia? Làm sao trúng tuyển vào Đại Học? Đó là những câu hỏi mà các em lớp 12 luôn đặt ra trong năm học cuối cấp này.

Một gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM là thật sự cần thiết cho các em học sinh trong năm học này.  Với mô hình học một thầy-một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số đông học sinh. Một gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM sẽ giúp các em lấy lại căn bản của những năm lớp 10 và 11 đồng thời ôn luyện những kiến thức cần thiết cho kỳ thi quốc gia THPT.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

 

 

Chương trình lớp 12 là sự hội tụ những kiến thức tổng hợp. Do đó, các em học sinh thường rất ngao ngán và mệt mỏi khi phải học chương trình khá nặng đó. Tuy nhiên, các gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được khối lượng kiến thức khổng lồ ấy. Khi học với gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Khi học với gia sư tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ cảm thấy hứng thú vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM  của trung tâm Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

 Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân ngoài cung cấp gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM , chúng tôi còn nhận dạy tại nhà các môn sau:

Gia sư dạy kèm môn Toán

Gia sư dạy kèm môn Lý

Gia sư dạy kèm môn Hóa

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn

Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn

Gia sư dạy kèm môn Sinh

Gia sư dạy kèm Toán –Lý-Hóa

Gia sư dạy kèm Toán –Hóa –Sinh

Gia sư dạy kèm Toán – Văn- Anh

Gia sư dạy kèm Văn- Sử - Địa

Đến với Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân, quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm với chất lượng giáo viên-sinh viên tại trung tâm. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ