GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG

  19/03/2016

GIA SƯ MÔN HÓA- GIÁO VIÊN DẠY

KÈM MÔN HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có đội ngũ giáo viên sinh viên chuyên dạy Hóa  trên khắp quận huyện của Bình Dương. Gia sư dạy Hóa cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, ĐH Ngoại thương…Một số gia sư từng đoạt giải Hóa  Olympic, Hóa quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong Bình Dương.

Phương pháp giải nhanh là không thể thiếu trong môn Hóa vì đây là một trong những môn thi trắc nghiệm trong các kì thi tốt nghiệm cao đẳng, đại học. Các Gia sư dạy Hóa  tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải nhanh dưới 60 giây cho mỗi câu trắc nghiệm mà đôi khi các em phải mất từ 10-15 phút để hoàn thành. Hoặc thậm chí gia sư Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

Để giúp các em học tốt môn Hóa, phương pháp tối ưu nhất là chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một và hệ thống lại kiến thức. Điều này là khó có thể thực hiện trong trường học vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể theo sát từng học sinh. Do đó, tìm một Gia sư dạy Hóa là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một Gia sư dạy Hóa đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

 

GIA SƯ MÔN HÓA- GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI TPHCM

 

 

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Hóa tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy Hóa từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Hóa luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

Gia sư dạy Hóa bồi dưỡng học sinh giỏi

Gia sư dạy Hóa luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh

Với đội ngũ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HOÁ  là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, cam kết sẽ mang đến  sự hài lòng về sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh. 

Khi học với GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HOÁ , các em sẽ được lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng đồng thời tập cọ xát với các kiến thức nâng cao

CAM KẾT

  • Cung cấp gia sư hoàn toàn miễn phí
  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • tiến bộ sau 1 tháng
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN
 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ