GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI TPHCM

  16/06/2015

 

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6

TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân Với GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI TPHCM giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, cam kết sẽ mang đến  sự hài lòng về sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh

Lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp của các em học sinh, các em sẽ được học tập trong một môi trường hoàn toàn mới với những thầy cô mới, những bạn bè mới đặc biệt  là tiếp xúc với những môn học mới. Những điều đó đã tạo áp lực rất lớn với các Phụ Huynh cũng như các em học sinh.

Nhận thức được tầm quan trọng việc chuyển cấp này , gia sư Nhật Tân xin giới thiệu đến quý Phụ Huynh học sinh các GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI TPHCM tại nhà Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý…., đảm bảo sẽ lấy lại kiến thức căn bản cho các em học sinh Yếu, Kém. Đồng thời bồi  dưỡng, nâng cao cho các em học sinh Khá, Giỏi, các em có thể tự tin sảy bước đến trường, không còn lo ngại vì phải tiếp xúc với môn học mới. Chỉ có thể là chúng tôi, gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em và các Qúy PHHS đạt được vấn đề này.  

 

 

Với đội ngũ GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI TPHCM là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, cam kết sẽ mang đến  sự hài lòng về sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.
                                   

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ