GIA SƯ DẠY KÈM TẠI TIỀN GIANG

  05/12/2015

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI TIỀN GIANG

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại Tiền Giang. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 Với hình thức học và thi ngày càng đổi mới, hầu hết học sinh phải đi học thêm mới theo kịp bài trên lớp. Nhiều em học sinh không theo nổi chương trình học. Nếu không giải quyết kịp thời, các em sẽ trượt dài trên sự chán nản dẫn đến mất hứng thú trong học. Thấy được điều đó, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên giỏi ở khắp các trường THPT, THCS, tiểu học ở tỉnh Long An nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư dạy kèm tại Tiền Giang chất lượng cao.

Một gia sư dạy kèm tại Tiền Giang là thật sự cần thiết cho các em học sinh đang học tại tỉnh Tiền Giang đặc biệt là các em học lực yếu-trung bình mong muốn theo kịp bài trong lớp hoặc các em khá giỏi muốn học nâng cao hay luyện thi trong các kỳ thi quan trọng như tuyển sinh lớp 6, tuyển sinh lớp 10 và luyện thi THPT quốc gia.  Với mô hình học một thầy-một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số lượng đông học sinh.

 

 

Khi học với gia sư dạy kèm tại Tiền Giang của trung tâm gia sư Nhật Tân, các em học sinh sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ được cơ hội cọ xát với các đề thi tuyển sinh trong giai đoạn này để làm quen dần với kiến thức thi quốc gia THPT.  Các gia sư dạy kèm tại Tiền Giang của trung tâm Nhật Tân có những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh như phương pháp giải nhanh trắc nghiệm, phương pháp dự đoán đáp án, các chuyên đề quan trọng trong kì thi THPT quốc gia. Khi học với gia sư dạy kèm tại Tiền Giang tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ cảm thấy hứng thú vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư dạy kèm tại Tiền Giang tại trung tâm Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư dạy kèm tại Tiền Giang của trung tâm Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

 Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp gia sư dạy kèm tại Tiền Giang môn sau:

Gia sư dạy kèm môn Toán

Gia sư dạy kèm môn Lý

Gia sư dạy kèm môn Hóa

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn

Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn

Gia sư dạy kèm môn Sinh

Gia sư dạy kèm Toán –Lý-Hóa

Gia sư dạy kèm Toán –Hóa –Sinh

Gia sư dạy kèm Toán – Văn- Anh

Gia sư dạy kèm Văn- Sử - Địa

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ