GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 11 TẠI TPHCM

  17/12/2015

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 11 TẠI TPHCM

 

 Mục tiêu quan trọng nhất của các em học sinh vẫn là bước vào cổng trường Đại Học. Theo Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung thi tuyển sinh không chỉ tập trung ở kiến thức lớp 12 mà còn có cả kiến thức lớp 11. Do đó, nếu như không củng cố kiến thức từ giai đoạn lớp 11 thì các em sẽ bị hụt hơi ở lớp 12 đặc biệt lúc luyện thi tuyển sinh. 

Một gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM là thật sự cần thiết cho các em học sinh, gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  sẽ giúp các em không bị bỡ ngỡ khi học chương trình cấp 3.  Với mô hình học một thầy-một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số lượng đông học sinh.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh trung tâm gia sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

 

 

Khi học với gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  của trung tâm gia sư Nhật Tân, các em học sinh sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ được cơ hội cọ xát với các đề thi tuyển sinh trong giai đoạn này để làm quen dần với kiến thức thi quốc gia THPT.  Các gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  của trung tâm Nhật Tân có những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh như phương pháp giải nhanh trắc nghiệm, phương pháp dự đoán đáp án, các chuyên đề quan trọng trong kì thi THPT quốc gia. Khi học với gia sư tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ cảm thấy hứng thú vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  của trung tâm Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

 Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân ngoài cung cấp gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  mà còn dạy tại nhà các môn sau:

Gia sư dạy kèm môn Toán

Gia sư dạy kèm môn Lý

Gia sư dạy kèm môn Hóa

Gia sư dạy kèm môn Anh Văn

Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn

Gia sư dạy kèm môn Sinh

Gia sư dạy kèm Toán –Lý-Hóa

Gia sư dạy kèm Toán –Hóa –Sinh

Gia sư dạy kèm Toán – Văn- Anh

Gia sư dạy kèm Văn- Sử - Địa

Đến với trung tâm gia sư Nhật Tân, quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm với chất lượng gia sư dạy kèm toán lớp 11 tại TPHCM  tại trung tâm. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ