GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ TẠI BIÊN HÒA

  19/03/2016

GIA SƯ MÔN VẬT LÝ- GIÁO VIÊN DẠY

KÈM MÔN VẬT LÝ TẠI BIÊN HÒA

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có đội ngũ giáo viên sinh viên chuyên dạy Vật lý  trên khắp quận huyện của Biên Hoà. Giáo viên dạy Vật lý cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, ĐH Ngoại thương.. Một số gia sư từng đoạt giải Vật lý  Olympic, Vật lý  quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong Biên Hoà.

Các gia sư dạy Vật lý  tại trung tâm Nhật Tân đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được môn Vật lý mà các em từng ngao ngán. Khi học với gia sư dạy Vật lý tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu.

Đặc biệt, đối với hình thức thi trắc nghiệm như tuyển sinh THPT quốc gia. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

Để giúp các em cải thiện môn Vật lý, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể theo sát từng học sinh. Do đó, tìm một gia sư dạy Vật lý là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất.

 

GIA SƯ MÔN VẬT LÝ- GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN VẬT LÝ TẠI TPHCM

 

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy Vật lý đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Hiện tại, Trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau:

Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 1 đến Lớp 12

Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Với đội ngũ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VẬT LÝ  là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, cam kết sẽ mang đến  sự hài lòng về sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh. Khi học với GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VẬT LÝ , các em sẽ được lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng đồng thời tập cọ xát với các kiến thức nâng cao

CAM KẾT

  • Cung cấp gia sư hoàn toàn miễn phí
  • Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • tiến bộ sau 1 tháng
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN  

 

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ