GIA SƯ HƯỚNG DẪN LÀM EXTENDED ESSAY (EE) CHƯƠNG TRÌNH IB

  01/12/2016

GIA SƯ HƯỚNG DẪN LÀM EXTENDED ESSAY (EE) CHƯƠNG TRÌNH IB

 

Chương trình IB (tú tài quốc tế) "LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIỀN ĐẠI HỌC DANH GIÁ ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ DÀNH CHO HỌC SINH CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VÀ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP QUỐC TẾ". Bằng Tú tài Quốc tế, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu.

Với bằng IB, học sinh có thể đăng ký vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi IB 
1. English - Tiếng Anh
2. Maths – Toán
4. Science – Lý/Hóa kết hợp
5. Geography – Địa lý

6. Biology- Sinh

Bài luận (Extended Essay – EE): là một bài luận nghiên cứu dài tối đa 4.000 từ về một chủ đề tự chọn. Chủ đề này thường liên quan tới một môn học của bạn. Mục đích của Extended Essay là cung cấp cơ hội để thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập về một chủ đề mà học sinh hứng thú. Trung bình EE đòi hỏi khoảng 40 giờ làm việc để hoàn thành. Học sinh chọn chủ đề và bắt đầu viết vào cuối năm 1. Thời gian nộp EE là vào khoảng cuối năm 2. Quá trình nghiên cứu nhấn mạnh những điểm sau: Đưa ra một câu hỏi đúng đắn để nghiên cứu; Tìm hiểu về chủ đề với quan điểm của bản thân; Thể hiện các ý tưởng; Phát triển luận điểm. Quá trình này sẽ giúp học sinh phát triển khả năng phân tích, tổng hợp và đánh giá kiến thức.

Hầu hết các học sinh cảm thấy khó khăn khi làm EE .Do đó, việc tìm 1 gia sư hướng dẫn viết IA là rất quan trọng. Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY là không hề đơn giản. Vì nó đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm viết các bài học thuật ứng dụng trong cuộc sống.

      Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em hoàn thành bài viết EE với kết quả tốt nhất. Các GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

 

Tính đến nay, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cung cấp GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY cho rất nhiều em học sinh tại TPHCM, Hà Nội với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)....

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY tại nhà các môn sau:

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY môn Toán (Math)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY môn Lý (Physic)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY Hóa (Chemistry)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY Sinh (Biology)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY ( Geography)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY MÔN BUSINESS

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB EXTENDED ESSAY tốt nhất.

Đặc biệt: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ dạy ONLINE cho các học sinh ở các tỉnh/thành trong cả nước và các học sinh đang du học ở nước ngoài

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ