GIA SƯ HƯỚNG DẪN LÀM INTERNAL ASSESSMENT (IA) CHƯƠNG TRÌNH IB

  01/12/2016

GIA SƯ HƯỚNG DẪN LÀM INTERNAL ASSESSMENT (IA) CHƯƠNG TRÌNH IB

 

Chương trình IB (tú tài quốc tế) "LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIỀN ĐẠI HỌC DANH GIÁ ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ DÀNH CHO HỌC SINH CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VÀ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP QUỐC TẾ". Bằng Tú tài Quốc tế, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu.

Với bằng IB, học sinh có thể đăng ký vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi IB 
1. English - Tiếng Anh
2. Maths – Toán
4. Science – Lý/Hóa kết hợp
5. Geography – Địa lý

6. Biology- Sinh

Khi học chương trình IB, học sinh được yêu cầu Một số đề tài liên quan với môn học trong năm được thực hiện dưới sự giám sát của giáo viên trong một thời gian nhất định thay vì dưới điều kiện phòng thi thông thường. Những đề tài này gọi là IA (internal assessment) sẽ được chấm điểm bởi nhân viên của tổ chức IB và chiếm khoảng 20-30% điểm của môn đó khi bạn tốt nghiệp.

Khi viết IA, học sinh phải thể hiện sự vận dụng kiến thức mình đã học để áp dụng vào một vấn đề thực tiễn trong cuộc sống. 1 bài viết IA có chiều dài khoảng 13 trang.

Hầu hết các học sinh cảm thấy khó khăn khi làm IA.Do đó, việc tìm 1 gia sư hướng dẫn viết IA là rất quan trọng. Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT là không hề đơn giản. Vì nó đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm viết các bài học thuật ứng dụng trong cuộc sống.

      Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em hoàn thành bài viết IA với kết quả tốt nhất. Các GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT cộng tác với Trung tâm gia sư Nhật Tân là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

 

Tính đến nay, Trung tâm gia sư Nhật Tân đã cung cấp GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT cho rất nhiều em học sinh tại TPHCM, Hà Nội với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)....

Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ tại nhà các môn sau:

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT môn Toán (Math)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT môn Lý (Physic)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT Hóa (Chemistry)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT Sinh (Biology)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT ĐỊA LÝ ( Geography)

GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT MÔN BUSINESS

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một GIA SƯ HƯỚNG DẪN VIẾT IB INTERNAL ASSESSMENT tốt nhất.

Đặc biệt: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ dạy ONLINE cho các học sinh ở các tỉnh/thành trong cả nước và các học sinh đang du học ở nước ngoài

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ