GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE

  10/12/2015

 

GIA SƯ LUYỆN THI 

 

STARTERS, MOVERS, FLYERS,

KET, PET, FCE

 

Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE) là những chứng chỉ Anh ngữ mang tính quốc tế mở rộng cơ hội để các em chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội. Bên cạnh đó, các chứng chỉ này là bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.

Là trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà, trung tâm gia sư Nhật Tân có một đội ngũ gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE giàu kinh nghiệm tại TPHCM. Các gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân  là các giáo viên sinh viên xuất sắc đang giảng dạy, du học sinh hoặc đang theo học tại các trừơng đại học nổi tiếng tại TPHCM. gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE xin chia sẻ một số thông tin về các chứng chỉ này như sau.

Starters, Movers, Flyers là hệ thống kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh lứa tuổi từ 7-14 để cấp những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.  Chương trình này do hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh đảm trách, thuộc hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test (YLE).

KET, PET và FCE là 3 chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

KET (Key English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu.

KET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

FCE (First Certificate in English): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cao cấp B2 trên khung tham chiếu châu Âu.

Những đối tượng cần thi FCE:

+ Sinh viên chính quy tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ Anh, học sau đại học (Tiến sỹ).

+ Giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở.

+ Học sinh trung học phổ thông, sinh viên có dự định du học nghề các nước: Vương quốc Anh, Úc, Canada, Pháp, Thuỵ Sỹ,...

+ Những đối tượng định cư, đi làm tại các nước: Vương quốc Anh, Úc, Canada,...

Tổng hợp bởi: Tập thể giáo viên luyện thi KET, PET, FCE trường Anh ngữ SaiGon Vina.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi, Các bài giảng của gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE đều được thiết kế dựa theo các giáo trình chuẩn, nổi tiếng trên thế giới.

Trong quá trình học các em sẽ được cọ xát với các bài kiểm tra để giúp các em làm quen dần với cấu trúc đề thi. Không chỉ vậy, các gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE còn hướng dẫn các em những kĩ năng cần thiết khi làm bài, tránh mắc những lỗi thường gặp để có một kỳ thi hoàn hảo.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE chất lượng cho các em.

 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng)

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ