GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM

  15/06/2015

 

GIÁO VIÊN DẠY KÈM

LỚP 11 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có đội ngũ GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM giỏi và nhiều kinh nghiệm. GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM cộng tác tại trung tâm là những sinh viên thủ khoa, á khoa đại học từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Y dược, ĐH Ngoại thương…Một số gia sư từng đoạt giải Olympic, quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong TPHCM.

Mục tiêu quan trọng nhất của các em học sinh vẫn là bước vào cổng trường Đại Học. Theo Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung thi tuyển sinh không chỉ tập trung ở kiến thức lớp 12 mà còn có cả kiến thức lớp 10 và 11. Do đó, nếu như không củng cố kiến thức từ giai đoạn đầu (lớp 10 và 11) thì các em sẽ bị hụt hơi ở lớp 12 đặc biệt lúc luyện thi tuyển sinh.

Một GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM là thật sự cần thiết cho các em học sinh, GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM sẽ giúp các em ôn lại những kiến thức cần nhớ của lớp 10 trước khi bước vào chương trình lớp 11.  Với mô hình học một thầy-một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số lượng đông học sinh.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

 

 

Khi học với GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM của Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân, các em học sinh sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ được cơ hội cọ xát với các đề thi tuyển sinh trong giai đoạn này để làm quen dần với kiến thức thi quốc gia THPT.  Các GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCMcủa trung tâm Nhật Tân có những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh như phương pháp giải nhanh trắc nghiệm, phương pháp dự đoán đáp án, các chuyên đề quan trọng trong kì thi THPT quốc gia. Khi học với GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM tại trung tâm Nhật Tân, các em sẽ phải hứng thú vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu. Những bài tập các em phải giải từ 10-15 phút , nhưng gia sư Nhật Tân sẽ giúp các em giải dưới 60 giây. Hoặc thậm chí gia sư Nhật Tân còn giúp các em cách dự đoán đáp án đúng tới 80% trong trường hợp chọn may rủi.

 

 Hiện tại, trung tâm gia sư Nhật Tân cung cấp GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM các môn sau:

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Toán

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Lý

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Hóa

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Anh Văn

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Ngữ Văn

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM môn Sinh

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM Toán –Lý-Hóa

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM Toán –Hóa –Sinh

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM Toán – Văn- Anh

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 11 TẠI TPHCM Văn- Sử - Địa

Đến với Trung Tâm Gia Sư Nhật Tân, quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm với chất lượng giáo viên-sinh viên tại trung tâm. Chúng tôi cam kết cho các em học sinh học thử từ 1 đến 2 tuần để nhận thấy được sự lựa chọn gia sư tại trung tâm Nhật Tân là một quyết định đúng đắn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN


ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng)

(028) 386.111.45

 

 

 

 

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ