GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 2 TẠI NHÀ

30/11/2016

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 2

TẠI NHÀ

Khi bé bước sang lớp 2 các bậc phụ huynh học sinh sẽ có nhiều nỗi lo, chẳng hạn như

+ Làm thế nào để củng cố kiến thức lớp 1 giúp bé tự tin kiến thức bước vào lớp 2.

+ Làm sao để bé yêu làm quen với các kiến thức trên lớp 2 môn Toán và Tiếng Việt?

+ Bằng cách nào để con chú tâm vào bài học, rèn luyện ý thức soạn sách vở và chuẩn bị bài học cho ngày học hôm sau?

+ Bằng biện pháp nào để con đọc trôi chảy và viết đúng bài viết chính tả?

Với công việc bận rộn, các quý phụ huynh học sinh khó có thể sát cánh với các bé trong việc học.

Hiểu được tâm tư đó của các bậc phụ huynh,  Trung tâm gia sư chúng tôi gia sư Nhật Tân mong muốn được chia sẻ những nỗi khó khăn mà các bậc phụ huynh đang  mắc phải.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đến từ các trường tiểu học trong TPHCM. Gia sư lớp 2 tại trung tâm Nhật Tân có nghiệp vụ sư phạm, hiểu tâm lý các bé đảm bảo mang đến niềm hứng thú học tập cho các bé.

Mọi chi tiết xin quý phụ huynh liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

Hotline: Thầy Tùng 0932 264 911  -  Cô Liễu 0167 3531 967

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2

+ Bằng biện pháp nào để con đọc trôi chảy và viết đúng bài viết chính tả?

Mọi chi tiết xin quý phụ huynh liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

85A Bình Long , Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân.

Hotline: Thầy Tùng 0932 264 911  -  Cô Liễu 0167 3531 967