GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ

30/11/2016

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA

TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào là trung tâm đứng đầu chuyên cung cấp giáo viên gia sư dạy kèm tiếng HOA tại TPHCM tốt nhất. Chúng tôi có giáo viên gia sư dạy kèm tiếng HOAtại TPHCM nhiệt tình tận tâm. gia sư dạy kèm tiếng HOA tại trung tâm chúng tôi là những giáo viên, sinh viên xuất sắc, đặc biệt một số gia sư từng tu nghiệp học tập và làm việc tại Trung Quốc chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu ngôn ngữ tiếng HOA một cách nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng, gia sư dạy kèm tiếng HOAtại TPHCM   của trung tâm gia sư Nhật Tân sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các đối tượng sau:

- Chuẩn bị làm việc ở nước HOA

- Du học ở HOA

- Chuẩn bị làm việc tại một công ty trng quốc

- đang là một doanh nhân, đối tác của trung Quốc

- Bổ Sung kiến thức chuyên môn tại trường và nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ trên thế giới

Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng HOAtại TPHCM

• Nhận Dạy kèm tiếng HOA từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng HOA bao giờ.
  • Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…
  • Luyện thi Đại Học môn tiếng HOA
  • gia sư dạy kèm tiếng HOA tại TPHCM  chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

CAM KẾT

• Học sinh được học thử 1-2 tuần.
  • Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không tiến bộ.