GIÁO VIÊN DẠY LANGUAGE AND LITERATURE

  13/07/2018

GIÁO VIÊN DẠY ENGLISH LANGUAGE AND LITERATURE

 

Trung tâm gia sư Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế ,. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Trong các môn học quốc tế như Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy) thì có môn Ngôn ngữ văn học Anh (English language and literature). Đây là môn gây rất nhiều khó khăn cho các em học sinh quốc tế. 

Học sinh sẽ học các kỹ năng cần thiết cho phân tích nâng cao về ngôn ngữ và văn học. Đến cuối khóa học, Học sinh sẽ quen thuộc với các ngành học chính của ngôn ngữ, và sẽ nghiên cứu một loạt các tài liệu trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Khóa học tiếng Anh và văn học (English language and literature) là một trong những khóa học rộng nhất, cho bạn cơ hội học viết bằng tiếng Anh từ nguồn gốc của nó ở Anh-Mỹ cho đến văn học của thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21. Cũng như văn học Anh, bạn có thể nghiên cứu các tác phẩm viết bằng tiếng Anh từ các nơi khác trên thế giới. Khóa học cũng cho phép bạn có mức độ lựa chọn đáng kể về các chủ đề bạn muốn tập trung vào. Nó cũng đòi hỏi bạn phải xem xét các quy trình quan trọng mà bạn phân tích và đánh giá, để tìm hiểu về hình thức và kỹ thuật văn học, và để nghiên cứu sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Anh.

Việc tiếp cận môn học tiếng Anh và văn học (English language and literature) là một điều không hề đơn giản cho các bạn đang theo học các trường quốc tế tại Việt Nam. Việc tìm kiếm giáo viên dạy môn này cũng rất khó khăn vì nó không phải như môn tiếng anh thông thường.

 Hiện tại, trung tâm Nhật Tân có các giáo viên dạy kèm chương trình quốc tế như sau:

·         VAS: Vietnam Australia International School

·     AIS: Australian Internaitional  School, American International School

·         APU: Asia Pacific University International School

·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School

·         SIS: Singapore International School

·         TAS: The American School of Vietnam

·         CIS: Canadian International School

·         VASS: Vietnam American Secondary School

·         SNA: School of North America

·         IPS: Asia International School

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một giáo viên chất lượng cho các em.

 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM - GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT :  0932.264911 (Thầy Tùng)

(028) 386.111.45

Tin tức mới Xem tất cả

GIA SƯ DẠY NGOẠI NGỮ